Lễ kết nạp Đội viên mới của Liên đội Trường Tiểu học An Bình B1

          Vào lúc 7 giờ ngày 25 tháng 3 năm 2019, tại Trường TH An Bình B1 Ban chỉ huy Liên đội đã tổ chức “Lễ kết nạp đội viên mới” cho 59 học sinh xuất sắc đã hoàn thành tốt chương trình dự bị đội viên.

          Trong không khí hân hoan kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Vào lúc 7 giờ ngày 25 tháng 3 năm 2019, tại Trường TH An Bình B1 Ban chỉ huy Liên đội đã tổ chức “Lễ kết nạp đội viên mới” cho 59 học sinh xuất sắc đã hoàn thành tốt chương trình dự bị đội viên, được thầy cô và các bạn công nhận về tinh thần gương mẫu trong học tập và rèn luyện đủ điều kiện kết nạp vào Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Tiết mục văn nghệ của chi đội 4A

          Tham dự buổi Lễ có thầy Nguyễn Thanh Liêm Hiệu trưởng, Thầy Phạm Phước BìnhPhó Hiệu trưởng, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, BCH Liên đội và 200 em là đội viên nhi đồng.

           Nhằm thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu nên với vai trò của tổ chức Đội cần quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho các em phấn đấu trở thành đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, nhằm đảm bảo tính kế thừa liên tục và củng cố để bổ sung đội viên vào lực lượng dự bị hùng hậu cho Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời phát huy truyền thống và đẩy mạnh phong trào hoạt động của Liên đội.

Đội viên mới kết nạp thực hiện thắt khăn quàng đỏ
 

          Trong không khí tự hào và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của người đội viên, em Nguyễn Đinh Thanh Phương – Lớp trưởng lớp 3A, tự hào là người đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh – thay mặt cho 59 học sinh kết nạp đội đọc lời hứa đội viên trước cờ Tổ quốc, cờ Đội, chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là thời khắc thiêng liêng để các em bước vào hàng ngũ của Đội, trách nhiệm hơn với vai trò mới, lời hứa hôm nay sẽ là động lực giúp của các em vững bước theo lý tưởng, luôn tự hào và xứng đáng là người đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

          Được đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào, có ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân người đội viên góp phần xây dựng Đội ngày càng vững mạnh.